Trang chủ Hướng dẫn sử dụng
Khuyến mãi cho khách hàng khi Ký hợp đồng Gian hàng VIP với Chợ Công Nghiệp

Thân gửi Quý khách hàng,

Ban Quản trị sàn giao dịch Thương Mại Điện Tử Chợ Công Nghiệp xin gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và trở thành đối tác thân thiết của Chợ Công Nghiệp trong thời gian qua.

Sau khi phiên bản mới của Chợ Công Nghiệp được ra mắt vào ngày 19.06.2012, chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ và yêu mến của quý khách hàng. Trong thời gian 1 tháng, đã có hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp đã liên hệ đăng ký sử dụng gian hàng VIP trên Chợ Công Nghiệp. Đến nay, các doanh nghiệp, cá nhân đã được bộ phận chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình của chúng tôi hỗ trợ khởi tạo gian hàng, đăng sản phẩm trên Chợ Công Nghiệp. Nhiều gian hàng đã bắt đầu đi vào hoạt động và có được những đơn hàng đầu tiên trên sàn giao dịch.

Sự ủng hộ, đánh giá và tin tưởng của quý vị đã trở thành động lực khích lệ chúng tôi rất lớn. Cũng chính vì thế, công ty CCN Việt Nam – đơn vị chủ quản của sàn giao dịch Chợ Công Nghiệp tiếp tục mở chương trình khuyến mãi mới rất hấp dẫn và nhiều ưu đãi.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo với quý vị:

Kể từ ngày 15/7 – 30/12, khi khách hàng ký hợp đồng gian hàng VIP với Chợ Công Nghiệp, sẽ được Miễn phí sử dụng thêm 1 tháng và được Cộng thêm 1.000.000đ vào tài khoản gian hàng.

Với ưu đãi như vậy, chúng tôi hoan nghênh chào đón các doanh nghiệp, cá nhân tham gia, khởi tạo gian hàng, đăng tin sản phẩm, dịch vụ và kinh doanh trên Chợ Công Nghiệp. Chắc chắn công việc kinh doanh của quý vị sẽ thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều nhờ kênh TMĐT mớichuyên biệt này.

Liên hệ:

Cách 1: Bạn có thể Đăng ký Tại Đây, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn giúp bạn.

Cách 2: Bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Công ty cổ phần CCN Việt Nam

Add: 32B, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 3987 8622     Fax: 04 3987 8622

Email: contact@ccnvietnam.com

Website: http://chocongnghiep.com.vn

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng, và nếu bạn cho phép chúng tôi xin được gửi thư cho bạn khi có các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt từ Chợ Công Nghiệp.