Trang chủ Hướng dẫn sử dụng
Về Chợ Công nghiệp
Giới thiệu về sàn giao dịch TMĐT Chợ công nghiệp

Công ty Cổ phần CCN Việt Nam  hoạt động trong lĩnh vực Truyền thông và Công nghệ thông tin. Với mong muốn đem lại nhiều tiện ích phục vụ cho các doanh nghiệp, CCN Việt nam đã xây dựng và phát triển website Thương mại điện tử về lĩnh vực Công nghiệp, xây dựng, cơ khí chế tạo, thiết bị chuyên ngành http://chocongnghiep.com.vn. Chợ Công Nghiệp chính là sân chơi, nhịp cầu nối giữa người bán và người mua sản phẩm Công nghiệp.

Tại đây, Người bán được cung cấp các công cụ để quảng bá sản phẩm của mình tới nhiều người, mô hình Gian hàng tạo giá trị như một website riêng của Doanh nghiệp.

Người mua được cung cấp thông tin về sản phẩm, có thể so sánh giá, chất lượng, dịch vụ của các sản phẩm khác nhau đến từ nhiều gian hàng khác nhau. Từ đó, người mua sẽ có những lựa chọn và quyết định tốt nhất.

Chocongnghiep.com.vn, nơi có hàng nghìn sản phẩm công nghiệp được rao bán mỗi ngày và có hàng trăm doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực Công Nghiệp đã khởi tạo gian hàng và bán hàng qua mạng.

1. Sứ mệnh:  Cung cấp giải pháp TMĐT chuyên về lĩnh vực công nghiệp và là sự lựa chọn ưu tiên số 1 cho khách hàng khi tìm hiểu, mua bán sản phẩm công nghiệp online

2. Tầm nhìn: Website Chợ Công nghiệp trở thành website TMĐT số 1 trong lĩnh vực công nghiệp có dịch vụ, tiện ích tốt nhất.

3. Giá trị cốt lõi: hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Chúng tôi hiểu rằng lợi ích đem lại cho khách hàng là thước đo giá trị của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.


4. Chiến lược:

- Tập trung vào chăm sóc, tìm kiếm khách hàng tiềm năng

- Hỗ trợ đặc biệt những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Xây dựng thương hiệu Chợ công nghiệp được biết đến trên toàn quốc.

- Trở thành thương hiệu được lựa chọn đầu tiên của doanh nghiệp, người mua, người bán sản phẩm Công nghiệp.

Brochure-convert-01_resize.jpgBrochure-convert-02_resize.jpgBrochure-convert-03_resize.jpgBrochure-convert-04_resize.jpgBrochure-convert-05_resize.jpgBrochure-convert-06_resize.jpgBrochure-convert-07_resize.jpgBrochure-convert-08_resize.jpgBrochure-convert-09_resize.jpgBrochure-convert-10_resize.jpgBrochure-convert-11_resize.jpgBrochure-convert-12_resize.jpg