Trang chủ Hướng dẫn sử dụng
Điều kiện sở hữu gian hàng trên chocongnghiep.com.vn

Từ khi được ra mắt đến nay, sàn giao dịch Chợ Công nghiệp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cùng với những ý kiến đóng góp xây dựng, phản hồi từ các Quý doanh nghiệp, khách hàng là thành viên của sàn giao dịch. Đến nay sàn giao dịch Chợ Công nghiệp đã có hơn 2500 gian hàng và 2000 tài khoản thành viên của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Công Nghiệp.

Điều kiện để sở hữu gian hàng trên http://chocongnghiep.com.vn được quy định như sau: 

1. Người mở gian hàng phải là pháp nhân, cửa hàng, hoặc một người bán hàng trên internet
2. Người bán phải có địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype, tên người phụ trách bán hàng.
3. Tên gian hàng không được phép liên quan đến các vấn đề nhạy cảm xã hội, chính trị nhà nước Việt Nam, không đặt tên gian hàng có liên quan đến Công ty Cổ phần CCN Việt Nam

4. Hàng hóa phải thuộc lĩnh vực công nghiệp. Số lượng mặt hàng đăng trên chocongnghiep.com.vn phải từ 3 sản phẩm trở lên. Hàng hóa phải đăng đúng mục, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của chocongnghiep.com.vn đưa ra.

5. Gian hàng sau khi mở phải được đăng hàng hóa lên chậm nhất sau 2 tuần kể từ ngày mở. Mỗi một công ty, cửa hàng, hay cá nhân chỉ được đăng ký một gian hàng. Các gian hàng không đăng nhập sử dụng trong vòng 1 tháng liên tục sẽ bị gỡ xuống khỏi hệ thống bán hàng trên chocongnghiep.com.vn

6. Người bán phải đăng bán các mặt hàng, thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

7. Người bán phải đảm bảo cung cấp được hàng hoá, dịch vụ theo đúng như giá cả, số lượng hàng tồn kho khi đăng ký lên chocongnghiep.com.vn

8. Trong trường hợp giá hàng, hoặc số lượng hàng tồn kho thay đổi, người bán phải ngay lập tức sửa thông tin đăng trên chocongnghiep.com.vn để phù hợp với khả năng cung cấp hàng hoá dịch vụ thực tế.

9. Người bán hàng không được đưa thông tin liên hệ, số điện thoại vào phần thông tin thêm của sản phẩm. Phần thông tin thêm chỉ được đưa thông tin về sản phẩm đó. Những sản phẩm vi phạm sẽ bị xóa khỏi gian hàng tại Chocongnghiep.com.vn. Sau 3 lần xóa sản phẩm cảnh cáo, nếu gian hàng vẫn tiếp tục vi phạm sẽ bị xóa gian hàng khỏi hệ thống Chocongnghiep.com.vn
 
10. Trong trường hợp người bán đăng ký giá và số lượng cho hàng hoá mới, thì phải đảm bảo hàng hoá mình sẽ bán ra sẽ là mới 100% (Hàng chưa sử dụng, hoặc hàng chưa mở hộp. Thời hạn bảo hành của hàng hoá vẫn còn nguyên)

11. Người bán chỉ đăng những mặt hàng có khả năng gửi cho người mua trong vòng 7 ngày, kể từ khi người mua đặt hàng, và người bán gửi mail lại chấp nhận bán hàng.


12. Người bán phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng Chocongnghiep.com.vn, nếu người mua phàn nàn về hàng hóa, dịch vụ và chứng minh được đó là lỗi của người bán, thì người bán phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người mua.

13. Người bán hàng có nghĩa vụ xác nhận và thống nhất toàn bộ thông tin hàng hóa (thông số kỹ thuật, giá cả, thông tin khuyến mại…) trên website Chocongnghiep.com.vn với khách hàng khi nhận được thông tin đặt hàng thông qua website Chocongnghiep.com.vn. Nếu trong quá trình giao dịch với khách hàng mà phát sinh thông tin hàng hóa trên website chocongnghiep.com.vn sai so với thông tin sản phẩm thực tế của người bán thì do người bán và khách hàng thương lượng giải quyết. Website chocongnghiep.com.vn miễn toàn bộ trách nhiệm và không tham gia.

14. Ngoài những quy định trên người bán phải tuân theo tất cả những quy định khác đã được ban hành trong quy định sử dụng của chocongnghiep.com.vn.

Nếu người bán mở gian hàng vi phạm 1 trong 14 điều trên chúng tôi có thể xóa bỏ gian hàng của người bán đó trên Chocongnghiep.com.vn bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên nào, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ tổn thất liên quan đến việc xóa gian hàng trên http://chocongnghiep.com.vn