Trang chủ Hướng dẫn sử dụng
Thông báo ra mắt phiên bản mới!

1.jpg

Ngày 19.06.2012, Sàn giao dịch Chợ Công Nghiệp chính thức ra mắt phiên bản 3.0 tại địa chỉ http://chocongnghiep.com.vn.

CCN Việt Nam ra mắt phiên bản đầu tiên vào tháng 10/2009, sàn giao dịch http://chocongnghiep.com.vn hoạt động theo mô hình B2C với mục đích phát triển thương mại điện tử phục vụ các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực Công nghiệp. Đến nay, sàn giao dịch đã trải qua hai lần nâng cấp phiên bản với sự hoàn thiện về nội dung, giao diện đẹp, chuyên nghiệp, các tính năng được nâng cấp và phát triển mới. Trong thời gian qua, hệ thống đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cùng với những ý kiến đóng góp xây dựng, phản hồi từ các Quý doanh nghiệp và cá nhân là thành viên của sàn giao dịch. Hiện tại, sàn giao dịch Chợ Công Nghiệp đã có hơn 2500 gian hàng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Công Nghiệp.

Ngoài việc tối ưu hóa các tính năng của phiên bản cũ, phiên bản ra mắt lần này còn phát triển đa dạng thêm các tính năng Hỏi đáp, Tuyển dụng, và tích hợp hệ thống Rao vặt chung với hệ thống Chợ Công Nghiệp cho khách hàng.

Theo bà Trần Thị Thùy Liên - Giám đốc Công ty cổ phần CCN Việt Nam - đơn vị chủ quản của sàn giao dịch Chợ Công Nghiệp: “phiên bản lần này là sự kết tinh những ý kiến xây dựng của các chuyên gia và các quý đối tác khách hàng trong suốt thời gian qua.” Chắc chắn với sự nâng cấp và phát triển phiên bản lần này của hệ thống sẽ giúp cho Quý doanh nghiệp giao dịch được nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, để tri ân với quý khách hàng, công ty CCN Việt Nam mở chương trình khuyến mại khủng với những ưu đãi hết sức hấp dẫn giành tặng quý khách hàng.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng:

1.  Khách hàng Cá nhân: Tặng 200.000đ vào tài khoản

2. Khách hàng Doanh nghiệp: Tặng 03 tháng Gian hàng VIP cộng thêm 3.000.000đ vào tài khoản của doanh nghiệp trên Chợ Công nghiệp.

Điều kiện áp dụng:

-          Doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh (công chứng hoặc scan), hoặc ảnh chụp cửa hàng biển hiệu có đầy đủ thông tin tên cửa hàng, địa chỉ, kinh doanh mặt hàng thực sự và cam kết nghiêm túc hợp tác với Chợ Công nghiệp. Doanh nghiệp ký hợp đồng gian hàng VIP với CCN Việt Nam trong thời gian 03 tháng với giá trị 0 đồng.

-          Cá nhân có tối thiểu 01 tin rao vặt, hỏi đáp hoặc tuyển dụng.

Lưu ý: *Chương trình chỉ áp dụng trong thời gian 19/06/2012 - 15/07/2012* và không áp dụng đồng thời với chương trình giảm giá/khuyến mại khác của Chocongnghiep.com.vn.
Mời bạn Đăng ký ngay kẻo lỡ!

Đăng ký

Hotline Tư vấn: 0904 856 509